Nhiệt độ trung bình trong suốt Vetrosa

Nhiệt độ trung bình trong suốt Vetrosa
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những hàng đầu thế giới giữa nhiệt độ trong suốt vetrosa nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp vòng eo vetrosa, khô nguyên liệu để nấu sứ, zibo vetrosa cho biên giới ngói, pb miễn phí nguyên liệu để nấu sứ, vetrosa trắng và bóng cao và cũng chào đón để kiểm tra giá , bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.


Vetrosa JM-09

Bản gốc: Trung Quốc

Hình dạng: crystal sức mạnh

Vetrosa bắn tầm bay: 950-1050° C

C O E: 190(×10-7/°C)

Đóng gói chi tiết: 25kgs / túi với túi bên trong minh bạch

Chì thời gian: 10 - 15 ngày sau khi gửi tiền đã nhận được.

Nhiệt độ trung bình và cao trong suốt vetrosa, thích hợp cho dây thắt lưng, đánh bóng gạch và ngói trang trí trong bắn ra gấp đôi và thứ ba.

Rộng tầm nhiệt độ bắn quá đường biên giới có tốt xuất hiện.

Sự ổn định và cao ly chủ lệ so với các sản phẩm có lợi thế cho các nguyên liệu để nấu vetrosa của chúng tôi.

Sử dụng của chúng tôi JM-09, thứ ba demison có hiệu lực sẽ mạnh mẽ hơn.

Q:How để kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu của vetrosa?

A: để làm cho chắc chắn mua vật liệu chất lượng ổn định. Kỹ thuật viên sẽ phân tích nguyên tố hóa học bởi nhiều yếu tố phân tích nhanh để mỗi lô nguyên liệu. Tài liệu mẫu sẽ được đốt cháy dưới nhiệt độ 1400℃ sau khi chơi pie. Các tài liệu sẽ được chấp nhận để sử dụng khi kết quả xét nghiệm là qualitied với các tiêu chuẩn vật liệu.

Là một nhà sản xuất vetrosa và các chuyên gia, bảo đảm chất lượng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.Yêu cầu thông tin