Thấp nhiệt độ Vitrosa, thứ ba bắn

Thấp nhiệt độ Vitrosa, thứ ba bắn
Chi tiết sản phẩm

VtôiTrosa JM -305

80-325 lưới điện

Bản gốc: zibo cho khu công nghiệp gốm sứ, Trung Quốc

Min Qty:2000KGS

Trọn gói: 25 KG/túi với túi bên trong minh bạch để đảm bảo chất lượng.

Men nguyên vitrosa bột, siêu trong suốt, không độc, cho bát đĩa COE 160-260, nhiệt độ bắn 850-950 độ.

Dẫn miễn phí.


Ứng dụng:

2018 vitrosa.jpg

Được sử dụng để sản xuất dây thắt lưng, đường biên giới, motif freso, Listello, trang trí gạch, tác phẩm nghệ thuật gốm sứ trong bắn ra gấp đôi và thứ ba, có thể bị sa thải cùng với chất lỏng vàng và gold dán.

Minh bạch và tốt minh bạch hiệu quả cao trong điều kiện nhiệt độ thấp.


Như là một gạch men nguyên vitrosa nhà sản xuất trong ngành công nghiệp gốm sứ Trung Quốc, chúng tôi có lợi thế tốt và ổn định chất lượng và giá cả hợp lý, các kiến thức chuyên môn để giúp bạn cải thiện chất lượng và mở rộng thị trường. chúng tôi sẽ rất đánh giá cao nó nếu chúng tôi có thể làm cho một số hợp tác với một đơn đặt hàng thử nghiệm nhỏ ở đầu.


Là một trong những nhà sản xuất vitrosa lớn nhất và xuất khẩu ở thành phố zibo, sản phẩm đã được xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Pakistan, Indonesia, Việt Nam, Trung Đông.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi!


Kim men là một trong những nhà sản xuất trong suốt Vetrosa hàng đầu và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm mẫu miễn phí, chào mừng đến với mua giá thấp thấp nhiệt độ vitrosa của chúng tôi, thứ ba bắn và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.
Yêu cầu thông tin