Baoyou men: Lĩnh vực đổi mới công nghệ để nắm bắt các hạt cao

"Chúng tôi có một bài kiểm tra lò, chất liệu làm bằng sản phẩm đặc biệt có sẵn mỗi ngày. Là hiện đang học tập làm thế nào để nguyên vào bóng tinh thể gạch ném dưới lớp men, làm cho sản phẩm thêm họa tiết độc đáo, các sản phẩm đã bước vào giai đoạn thí điểm. "Bảo-Li Lin, tổng giám đốc của men, và thế hệ của nữ đầu nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Trong đôi mắt của cô, ở giai đoạn hiện tại của thị trường chuyển đổi, chỉ tập trung vào sản phẩm đổi mới công nghệ nghiên cứu và phát triển, để nắm bắt thị trường. Nó có thể dự kiến rằng nếu phát triển thành công các sản phẩm mới, nó chắc chắn sẽ gây ra Crystal gạch ném một xu hướng mới trong lĩnh vực này.

Crystal ném gạch được sử dụng trong các bức tường, Phòng và những nơi khác, đánh bóng tinh thể gạch được sử dụng trên mặt đất trong nửa cuối năm ngoái. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được sử dụng, nó đòi hỏi cao độ cứng bề mặt và minh bạch và nghiêm ngặt các biện pháp để ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết trầy xước. Crystal gạch ném độ cứng bề mặt được xác định bởi tinh thể đánh bóng, tan chảy, theo Li Lin người bạn giới thiệu, quý giá nguyên liệu để nấu men Crystal độ cứng bề mặt đánh bóng gạch lên đến 4800 vòng/phút, cao hơn các doanh nghiệp khác 4100-4300, cũng cao hơn so với các doanh nghiệp khác.

Sản phẩm chất lượng cao mà không cần giám sát chặt chẽ sản xuất và quản lý. Nó được biết rằng nguyên liệu để nấu "bong bóng" hiện tượng 60% tạp chất từ quá trình sản xuất. Để kết thúc này, Po men sản xuất vô cùng thân thiện với sinh thái, cải thiện môi trường làm việc bụi, vật liệu cách nhiệt, làm sạch các tòa nhà cho đến hai giờ một ngày. Trong thực tế, bắt đầu từ năm ngoái, bảo men ít vốn đầu tư 5 triệu nhân dân tệ, mạnh mẽ rectifying xây dựng nhà máy, cải thiện điều kiện sản xuất và tối ưu hóa quản lý nội bộ, những yêu cầu khắt khe của mỗi nhân viên phải tuân thủ các yêu cầu để tham gia vào tất cả các khía cạnh của sản xuất. Để tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của sản xuất tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, công ty đầu tư mạnh trong việc giới thiệu các thiết bị nhập khẩu, tự động hóa điều khiển sản xuất, người lao động thực vật và khoảng 12 người, Trung bình, mỗi thiết bị chỉ cần một trong những nhà điều hành, nhà máy sản xuất của các chung sống hài hòa với môi trường xung quanh.