Màn hình in trực tiếp trong thủy tinh công nghệ ứng dụng men

Mực in thủy tinh

Màn hình in trên thủy tinh, khắc và in màn hình in ấn với tướng quân như vậy. Kính các tính năng in ấn trong mực in. Mực in ly bao gồm ba thành phần:

(1) dễ dàng tan chất liệu thủy tinh. Mực sử dụng để làm thủy tinh kính thường được tạo thành từ silica, gồm ba oxit boron, chì oxit và ôxít nhôm.

(2) ly sơn. Glass in cố định chứng phải thông qua nhiệt độ cao sintering vẽ trên kính, do đó không có mực sắc tố với các chất màu hữu cơ, có thể chỉ sử dụng vô cơ oxit kim loại. Một khi thông qua nhiệt độ cao sintering, tích hợp các oxit kim loại và thủy tinh, thủy tinh là về màu sắc. Chất màu vô cơ thường được sử dụng cho kính mực là như sau:

Cadmium sulfua đỏ; vàng Cromat chì, cadmium sulfua, các muối urani;

Chromic ôxít màu xanh lá cây; Máy khoan xanh nhôm;

Màu nâu ôxít sắt và canxi oxit, cao lanh, màu trắng.

Black iridi oxit, mangan oxit hỗn hợp;

Màu sắc biến thể là vô tận trên màn hình, quá trình chuyển đổi để hiển thị một loạt các màu sắc khác nhau và giá trị của độ sáng khác nhau, thường nhiều điều chỉnh màu sắc.

Ly hợp với kính sơn để trộn và xay bột tốt có thể được sử dụng như mực, cũng gọi là bột tinh men bột.

(3 sơn dầu). Véc ni là mạt mực thủy tinh. Nó bao gồm terpineol, nhựa thông, thêm thích hợp các loại nhựa alkyd phân phối. Mực dầu và có một mức độ nhất định của tính di động, thủy tinh men bột có thể lây lan rất tốt, có một printability tốt trên các máy trong kính trước khi tan chảy men, gasification đốt sạch, không bất lợi ảnh hưởng đến sự hình thành của lớp men.