Kính đánh bóng

1. men xây dựng của các hiệu ứng bất hợp lý của antifouling

Điều chỉnh nếu men không phải là hợp lý, và khu vực rộng lớn không thành công để vượt qua các hiện tượng chống bẩn. Trong quá trình sản xuất, bạn có thể thử lớp men men khác nhau ra khỏi công ty, để tìm ra những lý do để điều chỉnh.

2. đánh bóng khối và đầu áp lực và độ sâu của men đánh bóng gạch đánh bóng antifouling có hiệu lực

Đánh bóng gạch men trong đánh bóng các quá trình, nếu không đúng khối hoặc đầu áp lực quá lớn, quá nhiều mài sâu và các yếu tố khác sẽ làm cho cơ thể antifouling hiệu suất. Vì vậy, trong quá trình đánh bóng, mài trong sắp xếp đầu tiên không phải là quá thô để được nhận thức và nghiền áp lực không phải để mong đợi quá nhiều, nếu không nó sẽ gây ra như cạnh mài sâu cơ thể, do đó làm giảm khả năng của mình để vết.

3. đánh bóng men gạch antifouling đại lý hiệu ứng antipollution hiệu suất của cơ thể màu xanh lá cây

Đá và gạch, bề mặt của nó phải được phủ một lớp antifouling đại lý để cải thiện khả năng antifouling bề mặt của nó, chất lượng khác nhau do các sản phẩm chống bẩn, chống bẩn những khả năng khác nhau. Bởi vì khi bạn chọn các đại lý antifouling, bạn cần phải chọn các thuộc tính khác nhau theo công dụng kết thúc của các sản phẩm của các đại lý antifouling. Hiện nay trên thị trường là hầu hết các đại lý antifouling dầu silicon hữu cơ sử dụng rộng rãi, đó là sử dụng tổng hợp polymer rắn màng xung quanh có hiệu quả mở lỗ, sử dụng các phương pháp hiệu quả để làm giảm sức căng bề mặt để ngăn chặn các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào các lỗ chân lông, để đạt được mục đích của công tác phòng chống ô nhiễm. Ngoài ra, trong quá trình đánh bóng, để kiểm soát một cơ thể tốt bóng và cơ thể nhiệt độ bề mặt khô và các đại lý antifouling đầy, nếu không nó sẽ làm giảm tính chất của cơ thể chống bẩn.