Thảo luận về kiểm tra chất lượng clinker

Cách nhanh chóng nhất, hiệu quả để thử nghiệm, được làm bằng nguyên liệu để nấu men fritted đặt trên trên các mẫu ngói, thí nghiệm trong con lăn, quy định đốt sau khi hệ thống ghi kiểm tra mẫu men, độ bóng, độ trong suốt của hiệu ứng mờ đục, mờ hay lụa.

Chế độ hoạt động là để lấy nguyên liệu để nấu 100g, sau khi thực hiện của fritted men (thao tác men chính xác các thông số kỹ thuật như mật độ, độ nhớt của men) kính lắp trên các mẫu ngói, còn lại trong mật độ và chất lượng men theo tiền đề này, thực hiện kiểm tra dải. Sẽ cố gắng ở dưới cùng một hệ thống máy bắn của Ngói bằng kính, bắn được thực hiện việc kiểm tra.

Tài sản của nguyên liệu để nấu men: nguyên liệu để nấu men tình hình giới thiệu bởi một phần nguyên liệu trong men. Khi bạn chuẩn bị men, nếu cần thiết, một số thành phần tan trong nước, chẳng hạn như nitrat, borax vv, phải thực hiện tỷ giá của họ và thạch anh hay các vật liệu silicat khác dưới ngầm hiểu biết nhất định, và kết hợp, được làm từ nguyên liệu để nấu, đê nước hòa tan nguyên liệu trong sản xuất kính bị chảy nước. Chẳng hạn như thuốc nhuộm cho Frits tan chảy trước, thị trấn này có phân phối sắc tố là thêm đất sét trong lớp men trộn men làm mịn mặt đất rực rỡ có ổn định hệ thống treo và bám dính vào cơ thể.