Đặc điểm của gạch bóng kính

Phù hợp với nhiều hơn nữa

Sau khi nhiệt độ cao sintering gạch ceramic, màu sắc hoa văn màu kết cấu là chạy thận, không bình thường thô mô hình trên bề mặt gạch, nhưng nhìn thấy, xúc động một cơ bắp màu đặc biệt dòng, nhiều màu sắc, đa dạng các giống, tự nhiên. Sản phẩm đánh bóng bằng kính có thể được đánh bóng hoặc nó có thể được đánh bóng để đáp ứng sở thích tiêu dùng khác nhau.

Thọ lâu dài

Liên lạc, mềm mại, mịn màng, không lồi, mờ, rõ ràng tự nhiên đá kết cấu bề mặt dưới lớp men trong và lớp men trên, minh bạch, hợp nhất, giống như một lớp trong suốt bằng kính pha lê phim che, làm vững chắc hơn cho toàn bộ hệ thống. Đánh bóng gạch được sử dụng trong một thời gian dài, Matt dễ dàng; gạch cổ được sử dụng trong một thời gian dài, vì bề mặt của lớp men là mỏng, dễ mặc. Toàn bộ bắn gạch một lớp men trong suốt, dày hơn và không dễ dàng để mặc, vì vậy cuộc sống dịch vụ của nó là nói chung đôi tải ngói 3 lần.

Gạch bóng kính Châu á với thiết bị tiên tiến, chất lượng nguyên vật liệu, công nghệ đáng tin cậy, lớp học đầu tiên nghiên cứu và phát triển đội ngũ, thử nghiệm nghiêm ngặt có nghĩa là, cùng nhau tạo ra một chất lượng sản phẩm gốm sứ, làm cho Châu á Trung Quốc ngành công nghiệp gốm sứ "lãnh đạo". Tiểu á gạch ngói thiết kế, phong cách, phong phú về màu sắc, do nó độ cứng cao, tỷ lệ hấp thụ thấp và chống ăn mòn cao, chất lượng tuyệt vời, cộng đồng đã được tôn trọng. Đặc biệt là các loạt đá, là chiều cao thời trang thực sự lên đỉnh của nghệ thuật xây dựng!