Gốm sứ Trung Quốc 2017 hội chợ ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc

năm 2017GỐM SỨ TRUNG QUỐC)Triển lãm quốc tế Trung Quốc cho công nghệ gốm sứ, thiết bị và sản phẩm)sẽ diễn ra tại sân bay Canton Fair Complex, Guangzhouthành phố, Trung Quốc từ ngày 1-4Tháng sáu, năm 2017.

Như Trung Quốc đứng đầu một quốc gia trong các lĩnh vực ngói sản xuất và tiêu thụ, gốm sứ Trung Quốc năm 2017 không có nghi ngờ là một nền tảng hoàn hảo cho công nghiệp gốm sứ - nơi mà thiết bị, Máy móc thiết bị và cải tiến kỹ thuật tất cả được hiển thị để có thể đáp ứng những thách thức của sự phát triển nhanh chóng và thay đổi thị trường.

2 层展位.png 
Khác với phiên bản trước đó, vào năm 2017, các tổ chức, công ty dịch vụ triển lãm Unifair sử dụng hai tầng của khu vực A trong Canton Fair phức tạp, Hall 1.1 là triển lãm quốc tế nâng cao gốm sứ và luyện kim bột công nghệ, thiết bị & sản phẩm (được biết đến như là hội chợ triển lãm ACPM). ACPM hội chợ triển lãm năm 2017 là triển lãm hàng năm đầu tiên tổ chức bởi Unifair và xác nhận bởi ACerS dành riêng cho các ngành công nghiệp gốm sứ cao cấp nổi bật với công nghệ cao và ngành nghề. Triển lãm này đồng thời sẽ trưng bày các gốm nguyên vật liệu và trợ chất, sản phẩm, thiết bị tiên tiến, dụng cụ và phụ kiện cũng như luyện kim bột nguyên liệu và sản phẩm, vv.
 
Hall 2.1 là một triển lãm đồng thời - triển lãm quốc tế Trung Quốc cho bộ đồ ăn gốm kỹ thuật, thiết bị và nguyên vật liệu (gọi là bộ đồ ăn bằng công nghệ). Bộ đồ ăn bằng công nghệ năm 2017 là triển lãm chuyên nghiệp chỉ trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ bộ đồ ăn, sẽ giới thiệu công nghệ sản xuất gốm sứ bộ đồ ăn, xử lý công nghệ, hình thành các máy móc cũng như bảo vệ môi trường đặc biệt thiết bị, trang trí thiết bị, nguyên liệu và trợ chất cho bộ đồ ăn gốm, vv.
 
3.1 Hall để 5.1 là gốm máy móc thiết bị và phụ kiện. Các sản phẩm máy móc thiết bị lớn đang được trưng bày tại các tầng đầu tiên, trong khi tầng thứ hai là cho nhỏ hơn kích thước và trọng lượng nhẹ sản phẩm và công nghệ, bao gồm cả công nghệ in phun gốm ở Hall 2.1, chất liệu gốm trang trí, nguyên liệu, vật liệu chịu lửa và mòn tại Hall 2.2, 4.2 và quốc tế Hall 3.2.
 
Với các triển lãm trong lĩnh vực khác nhau và các cải tiến lớn về cách bố trí hall, gốm sứ Trung Quốc năm 2017 là hay cau có phá vỡ các kỷ lục mới về số lượng các triển lãm và du khách.

Công ty chúng tôiKIM MEN, cũng sẽ tham dự hội chợ gốm sứ Trung Quốc năm 2017, Hy vọng chúng tôi có thể đáp ứng và có một cuộc nói chuyện với nhau.