Toàn bộ bóng Glaze8106

Toàn bộ bóng Glaze8106
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những hàng đầu thế giới đầy bóng glaze8106 nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm mẫu miễn phí, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp đầy bóng glaze8106 và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Toàn bộ bóng men JM-8106

Vị trí của bản gốc: Zibo city, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc

Màu sắc: trong suốt hạt

Ứng dụng: tường gạch đôi bắn, phù hợp cho nhiệt in ấn hoặc phun phong cách in để hiển thị hiệu ứng màu sắc hoàn hảo.

Bắn nhiệt: 1000-1150℃

C.O.E: 175 (× 10-7 / ° C)

Đóng gói chi tiết: Net 50kgs/túi hoặc túi xách ton

Phương pháp vận chuyển: bằng đường biển, các mẫu có thể được gửi bởi express.

Sử dụng xử lý như sau:

Cơ thể engobe→glaze→printing glaze→polish glaze→firing → đánh bóng gạch để có được đá cẩm thạch như và gương như gạch, rất mịn và bóng.

Men bóng đầy đủ là kháng khuẩn để giữ gạch gọn gàng và sạch sẽ, có chút pinhole trên nó. Màu sắc in ấn sẽ còn có tầm nhìn hoàn hảo.

Rộng phạm vi nhiệt độ và hệ số mở rộng cao và nhiệt độ nóng chảy cao hơn, tất cả đặc trưng làm gạch ngói độ sáng cao và minh bạch cao, siêu phẳng.

Tại sao chọn kim đánh bóng đầy đủ men?

1. mẫu miễn phí có thể được bày tỏ cho bạn thử nghiệm.

2. best dịch vụ kỹ thuật: kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kỹ thuật đáp ứng miễn phí là để giúp người dùng cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm các

sản xuất chi phí và giữ ổn định sản xuất.

3. chuyên nghiệp đội ngũ bán hàng, cung cấp cho Trung tâm được cá nhân hoá và dành riêng để cung cấp một dịch vụ như kiểm tra mẫu, produts giao hàng, tài liệu chuẩn bị và hải quan rõ ràng theo khách hàng requirment.

4. market leadship, đổi mới sản phẩm, Hệ thống quản lý đáng tin cậy.


Yêu cầu thông tin