Zircon đục in men cho tường gạch

Zircon đục in men cho tường gạch
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong hàng đầu thế giới zircon đục in men cho các nhà sản xuất gạch tường và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm mẫu miễn phí, chào mừng đến với mua của chúng tôi giá thấp colorobbia nguyên liệu để nấu sứ, đá quý nhôm bóng, gốm mực, nguyên liệu để nấu men thủy tinh, thủy tinh nguyên và cũng chào đón để kiểm tra giá , bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Men mờ đục in Ấn

Bắn tầm bay: 1050-1130 ° C

Như là một chuyên gia về gạch men và xuất khẩu trong các lĩnh vực gạch tường, sử dụng của chúng tôi JM-6168, sẽ nhiều hơn glossier và xuất sắc độ sáng và màu sắc hoàn hảo Hiển thị sử dụng cho gạch ốp tường trang trí nội thất cao đầu phun cho nhanh đơn và đôi bắn bức tường gạch, và tốt hơn độ phẳng bề mặt khi áp dụng trong 48T hoặc 32 T màn hình.

Gợi ý về cách sử dụng:

1. xin vui lòng sử dụng các phương tiện in phù hợp in lụa hoặc lăn in.

2. các phương pháp sử dụng: khô matter(glaze power+pigment of printing):printing trung bình = 1:1.5. Họ phải được trộn hoàn toàn và sieved với 350 mắt lưới trước khi sử dụng.


In ấn men mờ đục là quyền hạn của 325mesh và bữa 25kg mỗi túi giấy.

Sản xuất theo thứ tự, 5 ngày để giao hàng sản xuất, số lượng phút là 5 t.

Hướng dẫn này của men in mờ là chỉ để tham khảo của bạn, bạn có thể tỷ lệ phần trăm tốt hơn 1phụ theo điều kiện nhiệt độ lò của bạn, mẫu có thể được cung cấp để xác nhận cuối cùng.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cho men mờ đục in ấn, xin vui lòng cho chúng tôi biết.


Yêu cầu thông tin