Nguyên liệu để nấu trong suốt đối với bức tường gạch

Nguyên liệu để nấu trong suốt đối với bức tường gạch
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nguyên liệu để nấu trong suốt hàng đầu cho các nhà sản xuất gạch tường và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua nguyên liệu để nấu trong suốt bắn nhanh gấp đôi giá thấp của chúng tôi, nguyên liệu để nấu trong suốt cho sứ, bắn duy nhất nguyên liệu để nấu trong suốt nội thất tường gạch, loạt bắn nhiệt độ nguyên liệu để nấu cho tường gạch , nguyên liệu để nấu trong suốt siêu phẳng cho tường gạch và cũng hoan nghênh để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Nguyên liệu để nấu trong suốt JM802

Địa điểm của thành phố bản gốc: zibo, Trung Quốc

Xuất hiện: trong suốt hạt

Ứng dụng: tường gạch đơn bắn và bắn đôi, thích hợp cho in ấn nhiệt và phun in ấn sử dụng.

Thương hiệu tên: kim men

Nguyên liệu để nấu trong suốt, dẻo nhiệt độ: 780° C

Nguyên liệu để nấu trong suốt sa thải nhiệt độ: 1050-1120° C

C.O.E:180(×10-7/°C)

Chứng chỉ: ISO9001 và SGS chứng thực, nhà cung cấp được kiểm toán.

Đóng gói chi tiết: 50kgs/túi lưới, 25tons trong một container 20GP.

Giao hàng: trong vòng 10 ngày sau khi thanh toán deposite hoặc không thể thu hồi LC.


Nhiệt độ hợp lý của mềm điểm và loạt bắn nhiệt làm cho nó phù hợp cho đơn bắn nhanh và hai nhanh firing bức tường gạch rất tốt.

Nó là một nguyên liệu để nấu trong suốt siêu mịn có thể tạo thành một độ bóng cao, bề mặt khá nhẵn với sức đề kháng cao mặc. Làm cho gạch của bạn thêm gọn gàng và sạch sẽ.

Nguyên liệu để nấu nhiệt độ thấp và phù hợp với máy in phun in ấn, xuất sắc trình diễn của màu sắc.

Sử dụng chủ yếu để làm cho kích thước của 250*330(mm), ốp gạch tường bằng kính nội thất 250*400(mm),300*450(mm),300*600(mm).


Làm thế nào để sản xuất nguyên liệu để nấu trong suốt:

Chúng tôi sẽ kiểm tra độ tinh khiết của nó và chất lượng khi tất cả nguyên liệu đến xưởng sản xuất để quyết định nếu nó có thể có đủ điều kiện đến tiêu chuẩn, frits gốm là vô cơ hợp chất mà sau khi được trộn đang tan chảy 1460-1500 ° c trong một lò nguyên liệu để nấu tan chảy trong 24 giờ đặc biệt, và sau đó là dung nham nóng chảy nguội đi trong nước nhanh chóng sản xuất tinh thể mà theo nguyên liệu để nấu trong suốt xây dựng phục vụ cho người sử dụng Ngói bằng gạch nung. Sau đó, nước quencing nguyên liệu để nấu men sẽ được đưa từ nước để kiểm tra chất lượng và được đóng gói.


Ưu điểm sản phẩm:

1. giá cả cạnh tranh do chúng tôi chi phí sản xuất thấp cho các nguyên liệu để nấu transaparent.

2. tất cả nguyên liệu như fenspat kali, kẽm oxit, zirconi silicat sẽ được kiểm tra theo cấp QC hệ thống, do đó, nguyên liệu để nấu sứ chất lượng hàng đầu của chúng tôi là luôn luôn ổn định

3. đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp kỹ thuật dịch vụ bán hàng và kỹ sư có sẵn cho các dịch vụ khách hàng ở nước ngoài.

4. miễn phí mẫu sẽ được gửi cho các hoạt động chất lượng thẩm định và tiếp thị của bạn hoặc làm cho một sản xuất bán cho bước tiếp theo.Chúng tôi hy vọng để thiết lập một win-win mối quan hệ với bạn cho các cụm từ dài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về nguyên liệu để nấu trong suốt, xin vui lòng cho chúng tôi biết.


Yêu cầu thông tin