Nguyên liệu để nấu cao COE Titanium

Nguyên liệu để nấu cao COE Titanium
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những đầu cao coe Titan nguyên nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp cao cao mở rộng hệ số titanium nguyên, Titan engobe nguyên, nguyên liệu để nấu men Titan, men engobe coe cao, thấp, nhiệt độ và cao coe titanium nguyên và cũng chào đón để kiểm tra giá , bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Titanium nguyên JM309

Màu sắc: màu vàng trong suốt hạt
Cao COE:300(×10-7/ °C)
Phạm vi bắn nhiệt: 1050-1130° C
Nội dung: 8,5% điôxít titan (TiO2)
Tính linh hoạt tuyệt vời tính năng: cao, nhiệt độ thấp và cao COE titanium nguyên

Ứng dụng: Được sử dụng cho thấm engobe nguyên liệu để nấu men của fast bắn gạch tường và sàn nhà.

Mô tả: Nó là mờ và có thể tăng độ trắng của lớp men engobe, giảm engobe men nhiệt, ngăn chặn Ngói bằng gạch nung từ nước, cũng có thể được sử dụng với nguyên liệu để nấu đục Titan để có được hiệu quả tốt nhất theo nhiệt độ bắn.

Tại sao chọn chúng tôi:

1. chúng tôi sử dụng nguyên liệu để nấu Titan 8,5% chất lượng cao để đảm bảo độ trắng và khả năng chống thấm nước.
2. chúng tôi sẽ sản xuất số lượng lớn (khoảng 1000-1500 tấn) cho mỗi mã cho mỗi thời gian và quy trình của lò là liên tục. Có là không có thay đổi formular để Titan nguyên sẽ có hàng đầu chất lượng cao và ổn định.
3. hợp lý giá, các kiến thức chuyên môn để tìm ra các giải pháp tốt nhất để thay đổi và cải thiện men engobe phản ứng tình trạng.


Titanium nguyên là một thành phần gốm nguyên liệu bao gồm cả điôxít titan đã được hợp nhất trong một lò nung chảy liên tục, quenched để tạo thành một ly, và cát. Mục đích này phản ứng tổng hợp tiền là để làm cho bất kỳ thành phần độc hại không hòa tan bởi gây ra cho họ để kết hợp với silica và các ôxít được thêm vào.
Titanium nguyên tạo thành một phần quan trọng của lô sử dụng compounding men và gạch men engobe nguyên.

Chúng tôi có một tiêu chuẩn ổn định về Titan nguyên do đó, khách hàng rất vui mừng để làm việc với chúng tôi.

Yêu cầu thông tin