Nguyên liệu để nấu bán đục cho gạch lát nền

Nguyên liệu để nấu bán đục cho gạch lát nền
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nguyên liệu để nấu bán đục hàng đầu cho các nhà sản xuất ngói sàn và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua nguyên liệu để nấu bán đục bắn nhanh gấp đôi giá thấp của chúng tôi, kỹ thuật số nguyên liệu để nấu bán đục in ấn cho các sàn gạch, siêu phẳng nguyên bán đục cho sàn nhà gạch, loạt bắn nhiệt độ mờ đục bán nguyên liệu để nấu cho gạch lát nền , đục bán nguyên liệu để nấu cho nội thất sàn gạch và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Bán đục nguyên JM617

Vị trí của bản gốc: zibo ngành công nghiệp gốm sứ, Trung Quốc

Xuất hiện: trong suốt hạt

Ứng dụng: cho tường và sàn nhà ngói đơn bắn và đôi bắn, phù hợp cho in ấn nhiệt và phun in sử dụng để hiển thị các hiệu ứng màu sắc hoàn hảo.

Nguyên liệu để nấu sứ dẻo nhiệt độ: 800° C

Nguyên liệu để nấu sứ sa thải nhiệt độ: 1050-1130° C

Hệ số mở rộng: 180(×10-7/°C)

Đóng gói chi tiết: Net 50kgs/túi hoặc túi xách ton

Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày sau khi nhận được deposite hoặc thư tín dụng.

Độ sáng tuyệt vời và tốt độ trắng, độ phẳng cao, ít pinhole. Phù hợp cho đơn bắn nhanh và đôi nhanh chóng bắn, màn hình lụa in ấn và máy in phun in ấn cho nội thất wall ngói và sàn tile,300×450(mm) và 300×600(mm) gạch là good。

Nguyên liệu để nấu bán đục này có 5,5% zirconi silicat, vì vậy nó có thể thay thế mờ nguyên dùng gạch ngói và có một hiệu ứng thị giác trắng tốt. Còn nó có lợi thế giá so với các nguyên liệu để nấu đục.

Sau khi thu thập thông tin phản hồi của khách hàng về bán đục nguyên, chúng tôi luôn luôn đi đến các nhà máy trực tiếp, và tìm kiếm các giải pháp với kỹ thuật viên của họ với nhau. Kim có một tiêu chuẩn ổn định về bán đục nguyên chất, và khách hàng là rất vui mừng để làm việc với chúng tôi.

Kỹ thuật viên kim có thể điều chỉnh các mẫu về thời gian, và đảm bảo chất lượng cao mà khách hàng mong đợi. Một ưu điểm là nhanh chóng và chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi là một doanh nghiệp đáng tin cậy đáng tin cậy bán đục, cùng với chúng tôi và bạn có thể giành chiến thắng trong tương lai.

Yêu cầu thông tin