Nguyên liệu để nấu đục zirconi cho tường gạch

Nguyên liệu để nấu đục zirconi cho tường gạch
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong hàng đầu thế giới zirconi mờ nguyên liệu để nấu cho các nhà sản xuất gạch tường và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua nguyên liệu để nấu zirconi trắng giá thấp của chúng tôi đối với gạch ốp tường trang trí nội thất, kỹ thuật số nguyên in đục tường gạch, phun zirconi mờ nguyên liệu để nấu cho tường gạch , sff & dff trắng nguyên, phun mờ nguyên cho các bức tường gạch và cũng chào đón để kiểm tra giá, bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

Nguyên liệu để nấu đục JM668

Vị trí của bản gốc: zibo ngành công nghiệp gốm sứ, Trung Quốc
Xuất hiện: trong suốt hạt hay một chút màu trắng
Ứng dụng: cho tường gạch đơn bắn và bắn đôi, phù hợp cho in ấn nhiệt và phun in sử dụng để hiển thị các hiệu ứng màu sắc hoàn hảo.
Thương hiệu doanh nghiệp: kim men
Nguyên liệu để nấu đục dẻo nhiệt độ: 800° C
Nguyên liệu để nấu đục bắn nhiệt: 1050-1130° C
C.O.E: 175(×10-7/°C)
Trọn gói các loại: 50kgs/túi


Siêu trắng đục nguyên liệu để nấu, zircon mịn mờ nguyên.
Thích nghi rộng phạm vi nhiệt độ ổn định chất lượng.
Cho chúng tôi nguyên đục, màu trắng hơi xanh và vàng trắng là cả hai có sẵn, hiệu ứng màu trên nguyên liệu để nấu đục của chúng tôi là rất tốt cho mực prinit hoặc lụa prinit.
Cũng bạn có thể sử dụng chúng tôi nguyên mờ cùng với các nguyên liệu để nấu bán đục và minh bạch của chúng tôi để giảm chi phí, đồng thời công thức này cũng có hiệu suất tốt.
Ưu điểm:
1. Các khách hàng từ indonesia, pakistan, vienam, Châu Phi, Trung Quốc địa phương đang sử dụng produts của chúng tôi, để chúng tôi liên lạc với tất cả các khách hàng mỗi tuần và giữ cho chúng tôi produts Cập Nhật theo khách hàng requirment. Đó là lý do mà chúng tôi nguyên đục có thể mất leadin vị trí giữa các nhà cung cấp Trung Quốc nguyên đục.
2. chúng tôi sử dụng thương hiệu Long oxit kẽm (99% nội dung) và GLODSUN zirconi silicat để sản xuất nguyên liệu để nấu sứ, vì vậy tốt nguyên liệu có thể đảm bảo nhiệt độ ổn định và rộng phạm vi nguyên đục hoàn hảo.

3. chúng tôi có một lò đặc biệt để làm tan chảy và sản xuất nguyên liệu để nấu đục trong suốt cả năm, chỉ sản xuất nguyên liệu để nấu mờ JM668, do đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng cao và tính ổn định cao.


Chúng tôi cũng chấp nhận tùy biến các sản phẩm, bạn có thể gửi mẫu của bạn cho tôi và chúng tôi phân tích nó với lò của chúng tôi thì kỹ sư của chúng tôi sẽ điều chỉnh các mẫu tương tự để bạn thử nghiệm. Cũng có thể bạn nên tương tự như nguyên liệu để nấu cho bạn để xác nhận nếu nó là phù hợp với lò của bạn.

Yêu cầu thông tin