Nguyên liệu để nấu trong suốt cao COE

Nguyên liệu để nấu trong suốt cao COE
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH một thành viên men Zibo kim là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới nguyên liệu để nấu trong suốt cao coe và nhà cung cấp ở Trung Quốc, được trang bị với một nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và nhà máy và cung cấp các sản phẩm miễn phí mẫu, chào mừng đến với mua chúng tôi giá thấp cơ thể engobe nguyên liệu để nấu, điều chỉnh gạch hình dạng nguyên, nguyên liệu để nấu men gốm, nguyên liệu để nấu sứ jakarta, nguyên liệu để nấu sứ bangladesh và cũng chào đón để kiểm tra giá , bảng giá, hỏi đáp và báo giá với chúng tôi.

COE cao nguyên liệu để nấu trong suốt JM816

COE: 330(×10-7/°C)

Tầm bắn: 1020-1100℃

Màu sắc: trong suốt

Điều này điều chỉnh COE nguyên có thể được trộn lẫn với titanium nguyên hoặc engobe nguyên để sử dụng với nhau để có được hiệu ứng bạn muốn. Nó có thể thay đổi mức độ cong cơ thể, làm cho nó thêm lõm cho cơ thể bằng gốm sứ, và sau khi sử dụng nguyên liệu để nấu sứ trên bề mặt, ngói sẽ biến thành một ít lồi cho hình dạng. Có nghĩa là hình dạng cuối cùng chúng tôi cần thiết khi trang trí.

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về làm thế nào để điều chỉnh hệ số mở rộng của gạch ngói, chào mừng đến với các yêu cầu về điều chỉnh COE nguyên.


Yêu cầu thông tin