Zibo kim men Co., ltd (kim men) là một trong những công ty gạch men toàn diện với các dịch vụ sau bán hàng, sản xuất và nghiên cứu. Thành lập từ năm 1999, nằm ở thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông, nổi tiếng là quê hương của sứ và men màu ở Trung Quốc. Nó không phải chỉ gần từ Qingdao cảng, Nhật chiếu cảng và Thiên Tân Cảng, đường cao tốc G205 và S29 highway, nhưng cũng có thể nhận được một khối lượng của nguyên liệu tại địa phương.

Kim men chủ yếu là sản xuất nguyên liệu để nấu đục, nguyên liệu để nấu trong suốt, bán-mờ nguyên, nguyên liệu để nấu titanium chống thấm nước, men vetrosa và in ấn, đánh bóng đầy đủ men, ánh vv. Các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong nội thất tường gạch ngói và sàn gạch, gốm sứ hàng ngày, vệ sinh, sứ cao cấp. Cung cấp hơn 100 nghìn tấn để khách hàng của chúng tôi đến từ Việt Nam, Indonesia, Pakistan, Châu Phi, Trung Đông và trong nước hàng năm.

Kim men cũng biết tầm quan trọng của công nghệ và sản phẩm mới R & D (nghiên cứu và phát triển), luôn luôn có hợp tác với Xianyang nghiên cứu viện thiết kế và nghiên cứu của Sandong công nghiệp gốm sứ & Viện thiết kế. Kim men đã đào tạo được một mạnh mẽ kỹ thuật đội ngũ chuyên nghiệp, đó là trách nhiệm đầy đủ của sản xuất, nghiên cứu khoa học, Dịch vụ bán hàng và hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Lớp men kim phấn đấu cho sự sống còn bởi chất lượng đầu tiên, với nhu cầu thị trường như hướng dẫn, tìm cách phát triển bởi sự đổi mới khoa học và công nghệ trên cơ sở sự ổn định của sản phẩm, cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hạng nhất. Kim men đã nhấn mạnh trên các nguyên tắc của intergrity để làm kinh doanh, theo đuổi sự tin tưởng lẫn nhau và lợi ích với khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập một mối quan hệ lâu dài với bạn.